Tổng đài CSKH : 0249 999 2999

Quy chế hoạt động

Nguyên tắc chung

Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - Meeyland.com là sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land. Chúng tôi tiên phong cung cấp các giải pháp đột phá kết hợp hai lĩnh vực Công nghệ – Bất động sản - Tài chính.

Meeyland.com do Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land trực tiếp quản lý hoạt động, vận hành và phát triển, là website cung cấp thông tin về BĐS (bao gồm thông tin mua, bán, cho thuê, sang nhượng), nhằm giúp mọi người đang có nhu cầu tìm mua, thuê, nhận sang nhượng BĐS tìm kiếm và liên hệ, giao dịch trực tiếp với người bán nhà hoặc cho thuê, sang nhượng nhà; cũng như giúp mọi người đang có nhu cầu bán, cho thuê, sang nhượng BĐS đăng tin mà không cần thông qua trung gian.

Tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều có thể sử dụng website Meeyland.com để tìm kiếm thông tin BĐS hoặc đăng tin BĐS thuộc quyền sở hữu của mình hoặc được sự ủy quyền, đồng ý của chủ sở hữu BĐS đó.

Thông tin về doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tham gia là Thành viên trên Meeyland.com phải minh bạch và chính xác. BĐS tham gia giao dịch trên Meeyland.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay không đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hoạt động đăng tin BĐS qua Meeyland.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tìm kiếm thông tin mua, thuê, nhận sang nhượng BĐS.

Tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi tham gia vào Meeyland.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Meeyland.com, nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản và không được phép tiếp tục đăng tin.


[{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]