Tổng đài CSKH : 0249 999 2999

Về Meey Land

Website Meeyland.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến phục vụ các nhu cầu:
- Đăng tin mua bán/cho thuê/sang nhượng BĐS,
- Đăng tin giới thiệu các dự án,
- Đặt banner quảng cáo và giới thiệu thông tin về các công trình, dự án cho các chủ đầu tư,
- Đẩy tin, làm mới tin đăng
- Tìm kiếm bất động sản theo yêu cầu,
- Xem thông tin bất động sản, so sánh,
- Đặt lịch hẹn xem bất động sản,
- Kết nối, chat với người đăng,
- Tích hợp với bản đồ quy hoạch,
- Định giá bất động sản.
Sứ mệnh của website Meeyland.com là trở thành giải pháp giúp kết nối người mua và người bán, từ đó, giảm bớt thời gian, công sức khi giao dịch và tăng tính thanh khoản trong bất động sản.
Với tiêu chí “Nhanh - Đơn giản - Hiệu quả”, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ hàng đầu, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả. Đồng thời, Meeyland.com cũng đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm bất động sản với kho dữ liệu khổng lồ.
Cổng thông tin Meeyland.com do Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land trực tiếp quản lý, vận hành và phát triển. Meeyland.com sản phẩm cốt lõi trong 26 sản phẩm/tiện ích trực thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land.
Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Hiện Meeyland.com đã có phiên bản App và trong tương lai sẽ được nhân bản phát triển ra toàn cầu.
[{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]